นิสิต/ศิษย์เก่า

นิสิตโครงการทุนเอราวัณ ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมพิธีมอบสัญญาการรับเงินทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

User Rating: 2 / 5

Star ActiveStar ActiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

(8 สิงหาคม 2565) นิสิตโครงการทุนเอราวัณ ชั้นปีที่ 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
เข้าร่วมพิธีมอบสัญญาการรับเงินทุนการศึกษา โครงการทุนเอราวัณ ปีการศึกษา 2565
โดยมี นายศานนท์​ หวังสร้างบุญ​ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร​
เป็นประธานในพิธีมอบสัญญาการรับเงินทุนการศึกษาโครงการทุนเอราวัณ ปีการศึกษา 2565
และให้โอวาทผู้รับทุนการศึกษา​ โดยมี​ นายขจิต​ ชัชวานิชย์​ ปลัดกรุงเทพมหานคร​
นายเกรียงไกร​ จงเจริญ​ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา​ ผู้บริหารสำนักการศึกษา​
ผู้บริหารมหาวิทยาลัยที่ร่วมโครงการ​ ร่วมพิธี ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร​ เขตพระนคร