? วันที่ 22 กรกฎาคม 2565
ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ปานศิริ พันธุ์สุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และผู้แทนคณบดีคณะร่วมผลิต หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน “การบริหารจัดทำหลักสูตรและการรับรองปริญญาทางการศึกษา”
ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.ทรงศักดิ์ ศรีกาฬสินธุ์ ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ