ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ (ระดับปริญญาตรี) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

User Rating: 2 / 5

Star ActiveStar ActiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

(26 กรกฎาคม 2565)
คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ (ระดับปริญญาตรี)
โดยมีการอภิปราย ประกอบด้วย
? เรื่อง “การปรับตัวของนิสิตยิ้มรับการเรียนในยุค NEXT NORMAL”
โดย ผศ.ดร.วันเพ็ญ ประทุมทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต
? เรื่อง “การจัดการศึกษาหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (เอกคู่)”
โดย อ.ดร.โอภาส สุขหวาน ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต และ ผศ.ดร.สุมาลี เชื้อชัย ประธานวิชาเอกการประถมศึกษา เอกเดี่ยวและเอกคู่
อีกทั้งนิสิตเข้าพบคณาจารย์ประจำหลักสูตร เพื่อให้นิสิตใหม่ทราบข้อมูลพื้นฐานที่จำเป็นต่อการศึกษา การปฏิบัติตนได้อย่างถูกต้อง และสอดคล้องกับระบบ ระเบียบ กฏเกณฑ์ต่าง ของมหาวิทยาลัยต่อไป
ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1 ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี และคณะศึกษาศาสตร์ มศว