แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ครบรอบ 16 ปี

? (12 ก.ค.65) ผศ.ดร.อาทิตย์ โพธิ์ศรีทอง รองคณบดีฝ่ายแผนงานและกิจการพิเศษ

พร้อมด้วย ผศ.ดร.ชนันภรณ์ อารีกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายมาตรฐานและประสบการณ์วิชาชีพครู

นางสาวประภาพรรณ ศรีหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และนางสาวสิริมา สุขขี หัวหน้างานพัฒนาศักยภาพนิสิต

เข้ามอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ผศ.ดร.นพดล อินทร์จันทร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ครบรอบ 16 ปี ณ COSCI Digital ชั้น 2 อาคารวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม