? (21 มิ.ย.65) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์

พร้อมด้วย ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์และบุคลากรฝ่ายสนับสนุนคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาจีน สำนักวิชาจีนวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับโครงสร้างของรายวิชาชีพครู กระบวนการพัฒนานักศึกษา กิจกรรมเสริมสร้างความเป็นครู

การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทั้งระหว่างเรียนและในสถานศึกษา รวมถึงหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ

ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร.ทรงศักดิ์ ศรีกาฬสินธุ์ ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์