ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวประภาพรรณ ศรีหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี ได้รับ รางวัลชนะเลิศ การนำเสนอโครงการเพื่อพัฒนางานตามภารกิจมหาวิทยาลัย ในหลักสูตร “การบริหารงานอุดมศึกษาระดับกลาง”

? ขอแสดงความยินดีกับ
(สำหรับผู้บริหารสายสนับสนุน) รุ่นที่ 9
จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน