ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันภรณ์ อารีกุล เนื่องในโอกาสเข้ารับรางวัล ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี พ.ศ. 2563 - 2564

? ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันภรณ์ อารีกุล สังกัด ภาควิชาการศึกษาผู้ใหญ่และการศึกษาตลอดชีวิต

จาก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2565