? ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ หัวหน้างานและบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ได้เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากุนนที นำโดย ดร.ธัญมัย แฉล้มเขตต์ และโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ นำโดย ดร.จินตนา ถาคํา เพื่อร่วมมือกันขับเคลื่อนพันธกิจด้านการศึกษา ทั้งในส่วนของการผลิตและพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา การฝึกอบรม แหล่งการเรียนรู้ รวมถึงการเป็นศูนย์ฝึกประสบกาณ์วิชาชีพครูให้กับมหาวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2565
ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์