ศึกษาต่อ

เปิดบ้านศึกษาศาสตร์ มศว The Wisdom Castle ปราสาทแห่งปัญญา

กริ๊งงง กริ๊งงง กริ๊งงงงง ? ✨
ยินดีต้อนรับนักเรียนทุกคนเข้าสู่
“The Wisdom Castle ปราสาทแห่งปัญญา” ??
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ปราสาทที่รวบรวมหนังสือเวทมนต์หลากหลายหมวดหมู่ ทั้งศาสตร์และศิลป์
เปรียบเสมือนคณะศึกษาศาสตร์ที่มีหลากหลายวิชาเอกที่จะช่วยพัฒนาทักษะต่าง ๆ ของผู้เรียนได้อย่างรอบด้าน
อีกทั้งคณะศึกษาศาสตร์ มศว ซึ่งมีชื่อเสียงว่าเป็นแหล่งผลิตครูหรือผู้สอนที่มีคุณภาพ
เพื่อทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในถ่ายโอนองค์ความรู้ให้กับผู้เรียน และร่วมกันพัฒนาองค์ความรู้ใหม่ ๆ
ไว้สร้างสรรค์สังคมได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด
โดยมีเหล่าทูตบรรณารักษ์ประจำวิชาเอก ที่จะคอยช่วยให้ข้อมูลที่น่าสนใจกับน้อง ๆ ทุกคน ??‍♀️??‍♀️?
พวกเราพร้อมแล้ว แล้วทุกคนพร้อมหรือยัง ?
เก็บกระเป๋าให้พร้อม แล้วมาพบกับกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการคณะศึกษาศาสตร์
⏰ ในวันที่ 11 -12 พฤศจิกายน 2566
? ณ อาคารเรียนรวมอเนกประสงค์เทา - แดง (ตึกไข่ดาว)
⏱️ ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.30 น.