การประชุมรายงานผลการดำเนินงาน ประจำปีการศึกษา 2563 คณะศึกษาศาสตร์

จัดการประชุมรายงานผลการดำเนินงาน ประจำปีการศึกษา 2563
และการนำเสนอทิศทางการดำเนินงานสู่ความสำเร็จ

ในวันอังคารที่ 20 กรกฏาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 9.00 -16.30 น.
ทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านโปรแกรม ZOOM

ชมภาพเพิ่มได้ที่ Page Facebook คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ