ขอเชิญนิสิต นักศึกษา เข้าร่วม โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (Enrichment Program) ระดับเครือข่ายกรุงเทพมหานคร กิจกรรม : การเรียนรู้วิถีชุมชน ในบริบทสังคมวิถีใหม่

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขอเชิญนิสิต นักศึกษา เข้าร่วม

ระหว่างวันที่ 15 - 17 กรกฎาคม พ.ศ.2564

ผ่านระบบออนไลน์ zoom