ประกาศ/คำสั่ง

Previous Next

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

1.) อ.ดร.จันทรัศม์ ภูติอริยวัฒน์ ภาควิชาการบริหารการศึกษาและการอุดมศึกษา
ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชา ศึกษาศาสตร์
อนุสาขาวิชาการบริหารการศึกษา

2.) อ.ดร.สุมาลี เชื้อชัย ภาควิชาหลักสูตรและการสอน
อนุสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

3.) อ.ดร.ดวงใจ สีเขียว ภาควิชาหลักสูตรและการสอน
อนุสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

4.) อ.ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง ภาควิชาหลักสูตรและการสอน
อนุสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

5.) อ.ดร.มิ่งขวัญ คงเจริญ ภาควิชาการศึกษาผู้ใหญ่และการศึกษาตลอดชีวิต
อนุสาขาวิชาการศึกษาผู้ใหญ่

6.) ผศ.ดร.อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูล ภาควิชาการวัดผลและวิจัยการศึกษา
ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์” สาขาวิชา ศึกษาศาสตร์
อนุสาขาวิชาการวิจัยทางการศึกษา

ตามมติสภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ครั้งที่ 6/2563 เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

7.) อ.ดร.สุมลนิตย์ เกิดหนุนวงศ์ ภาควิชาการศึกษาผู้ใหญ่และการศึกษาตลอดชีวิต
อนุสาขาวิชาการศึกษานอกระบบ

ครั้งที่ 7/2563 เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563