คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมเจรจาความร่วมมือกับ San Pedro College จากประเทศฟิลิปปินส์

[?เจรจาความร่วมมือกับประเทศฟิลิปปินส์ ?]
ด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์
ในหัวข้อเรื่อง Collaborative Online International Learning (COIL), Virtual Faculty and Student Exchange,
Cultural Exchange และ Possible Research Engagement (COVID-19 Related Research etc.)
? ในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 10.00 - 12.00 น.
ผ่านระบบแอปพลิเคชัน Zoom Cloud Meetings