ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูล ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
? ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูล
(กลุ่มมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐและมหาวิทยาลัยของรัฐที่เป็นส่วนราชการ)
รางวัลดีเด่นแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2564
ตามมติสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย
ครั้งที่ 1/2564 เมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2564