แสดงความยินดีอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ครบรอบ 3 ปี

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ เข้ามอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจีพร วงศ์ปรีดี คณบดีวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์
เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ครบรอบ 3 ปี ในวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563
ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่อง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี