Previous Next

เยี่ยมชมศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์
พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ
เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนความรู้
ในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563
Cr. คณะศึกษาศาสตร์ มศว / คณะวิทยาศาสตร์ มจธ.