Previous Next

คณาจารย์ภาคการศึกษาตลอดชีวิต ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมครูโรงเรียนผู้สูงอายุ ณ.สำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทรา

ประชาคมคณะศึกษาศาสตร์ มศว ขอชื่นชมทีมคณาจารย์ภาคการศึกษาตลอดชีวิต

นำทีมโดย ผศ.ดร.มิ่งขวัญ คงเจริญ (หัวหน้าโครงการวิจัยการพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมครูโรงเรียนผู้สูงอายุ) และภาคีเครือข่ายบุคลากรทางการศึกษา

ที่ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมครูโรงเรียนผู้สูงอายุ ระหว่างวันที่ 7-9 ตุลาคม 2563 ณ.สำนักงาน กศน.จังหวัดฉะเชิงเทรา

และจะมีการติดตามผลเป็นระยะๆ หลังจากนี้ ทั้งนี้ โครงการดังกล่าว

ถือเป็นโครงการที่มีประโยชน์ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของสังคมผู้สูงวัยได้อย่างตรงเป้าหมาย