ผศ.ดร.วิไลลักษณ์ ลังกาและทีมคณาจารย์ ประจำภาควิชาการวัดผลและวิจัยการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มศว ในการร่วมงานแถลงผลโรงเรียนคำพ่อสอน พร้อมนำเสนอผลการวิจัย

ประชาคมชาวคณะศึกษาศาสตร์ มศว ขอแสดงความยินดีและชื่นชม ?
ผศ.ดร.วิไลลักษณ์ ลังกา และทีมคณาจารย์ ประจำภาควิชาการวัดผลและวิจัยการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มศว
ในการร่วมงานแถลงผลโรงเรียนคำพ่อสอน พร้อมนำเสนอผลการวิจัยเรื่อง
”การสังเคราะห์องค์ความรู้กระบวนการพัฒนาครู ผ่านโรงเรียนคำพ่อสอนที่ส่งผลต่อสมรรถนะการเรียนรู้และพฤติกรรมการปกป้องตนเองจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ และสารเสพติดของผู้เรียนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน”
Cr.dailynews, thailandinsidenews