แจ้งหลีกเลี่ยงเส้นทางบริเวณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562

เนื่องด้วยในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 อาจทำให้ไม่ได้รับความสะดวกในการสัญจร
จึงขอแจ้งเพื่อทราบ และโปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางในวันดังกล่าว
โดยมีเส้นทางต่อไปนี้
-ถนนพระราม9