นิสิต/ศิษย์เก่า

ขั้นตอนการส่งเอกสารสำคัญไปยังบัณฑิตวิทยาลัยในช่วงสถานการณ์ COVID 19 ผ่านงานบริการการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์

?ขอประชาสัมพันธ์ข้อมูลขั้นตอนการส่งเอกสารสำคัญไปยังบัณฑิตวิทยาลัยในช่วงสถานการณ์ COVID 19 ผ่านงานบริการการศึกษา และข้อมูลปัญหาเกี่ยวกับการยื่นเอกสารที่พบบ่อย

?ทั้งนี้ เพื่อเป็นแนวทางและข้อควรระวังให้แก่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาในการส่งเอกสารสำคัญไปยังบัณฑิตวิทยาลัยในช่วงสถานการณ์ COVID 19

งานบริการการศึกษา
คณะศึกษาศาสตร์