ประกาศ/คำสั่ง

Previous Next

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ
ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ตั้งแต่วันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓ เป็นต้นไป
(ตามคำสั่งสภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ ๔๐/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๓)