❤️? [73 ปีแห่งความเจริญงอกงาม] ?❤️
28 เมษายน วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ ณ อนุสาวรีย์ ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล และรูปปั้นหม่อมหลวงสวัสดิสารศาสตรพุทธิ เนื่องในวันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ