ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ โปณะทอง ในโอกาสได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “นายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยกรุงเทพ”

? คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ
? ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ โปณะทอง
อาจารย์ประจำภาควิชาการบริหารการศึกษาและการอุดมศึกษา
? ในโอกาสได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “นายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยกรุงเทพ”
ตามมติที่ประชุมใหญ่ สามัญประจำปี 2565
เมื่อวันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2565