คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมทั้งผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพบปะ ภาควิชาเทคโนโลยีการศึกษาร่วมพบปะเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารงาน

[วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564]

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา แย้มรุ่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมทั้งผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์

ร่วมพบปะ ผู้บริหาร คณาจารย์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม)
เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารงาน และเป็นการสื่อสารทำความเข้าใจทิศทางการขับเคลื่อนคณะศึกษาศาสตร์ร่วมกัน

ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม ZOOM