**ประชาสัมพันธ์ข้อมูลแนวทางการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์ COVID19**

ประมวลข้อมูลจากผลการสำรวจความพึงพอใจ ความผูกพัน และความคาดหวังของนิสิตปัจจุบันที่มีต่อคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ด้านการจัดการเรียนการสอน) ประจำปีการศึกษา 2563

ขอขอบคุณข้อมูลผลการสำรวจจากหน่วยบริหารคุณภาพองค์กร และหน่วยประกันคุณภาพการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

งานบริการการศึกษา
คณะศึกษาศาสตร์