✨ อาจารย์ ดร.นฤมล ศิระวงษ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาและสื่อสารองค์กร
นางสาวประภาพรรณ ศรีหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีคณะศึกษาศาสตร์
พร้อมด้วยบุคลากรงานบริหารและธุรการ จำนวน 13 คน
? เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การบริหารจัดการงานบริหารและธุรการ พร้อมทั้งเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
?️ ในวันที่ 11 มกราคม 2567
? ณ ห้องประชุมสัมมนา 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

? การบรรยายในหัวข้อเรื่อง “ความรู้เบื้องต้นในการจัดทำผลงานเพื่อเสนอขอกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น”
โดย นางสาวณัฐภาส ถาวรวงษ์ นักทรัพยากรบุคคล ชำนาญการพิเศษ
สำนักงานอธิการบดี ส่วนทรัพยากรบุคคล มศว
? อภิปราย หัวข้อเรื่อง “แนวทางการจัดทำผลงานเพื่อเสนอขอกำหนด
ระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น”
โดย 1. นางสาวปุณยนุช เรือนโนวา นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ
คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มศว
2. นายเมธี คชาไพร นักวิชาการโสตทัศนศึกษาชำนาญการ
สำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา มศว

?️ วันที่ 9 มกราคม 2567
ณ ห้องประชุม 100 ปี ชาตกาล ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ลิ๊งด้านข้าง โพสต์โดย  โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรงานบริหารและธุรการ

✨ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรงานคลังและพัสดุ
? บรรยายในหัวข้อ "การกำหนดคุณลักษณะของงานจัดซื้อจัดจ้าง
เบื้องต้น” โดย คุณลลิตา สิงห์ทอง วิศวกรวิชาชีพ ส่วนกายภาพ มศว"
? บรรยาย “การปฏิบัติงานตามขั้นตอนการจัดซื้อจัดจ้างให้
ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ” โดย คุณขวัญใจ สินล้าน
นักวิชาการพัสดุ รักษาการผู้อํานวยการส่วนกายภาพ มศว
?️ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566
? ณ ห้องประชุมสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย ชั้น 19
อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี